Vai gầy eo thon

Nhiều eva vẫn luôn tự ti vì thân hình khố khổ, mỡ bụng nhiều, thân hình không cân đối. Chúng ta thường chỉ chú ý đến các bài tập giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi nhưng lại ít có bài tập giảm cân cho đôi vai thon gọn, quyến rũ.

vai gầy eo thon

Mình sẽ hướng dẫn bạn bài tập cho đôi vai thon gọn mà cực kỳ đơn giản, chỉ mất 2-3 phút cho một lần tập mà thôi.

Bài tập giảm cân cho đôi vai thon gọn, quyến rũ chỉ gồm 3 động tác với dụng cụ chuẩn bị là tạ tay. Bạn nên chọn loại tạ nhỏ,vừa với lực cánh tay. Bài tập này bạn cần thực hiện từ từ chậm rãi. Hít thở đều đặn chậm rãi càng chậm càng tốt để cơ thể quen dần với đốt cháy calo, đạt hiệu quả cao.

Động tác 1

Người đứng thẳng, hai chân dang rộng hơn vai, 2 tay cầm tạ. Từ từ đưa một tay lên cao trước ngực sao cho tạo thành một góc 90 độ so với thân , trở về vị trí ban đầu sau đó đổi tay. Bạn thực hiện đổi tay liên tục thực hiện đủ 12 cái thì dùng.

Động tác 2

Người vẫn đứng thẳng, 2 tay cầm tạ, 2 chân dang rộng hơn vai. Từ từ đưa 2 cánh tay lên , sao cho 2 tay và vai tạo thành 1 đường thẳng sau đó hạ tay xuống. Thực hiện động tác này 12 lần.

Động tác 3

Vẫn đứng thẳng, 2 tay cầm tạ như động tác trên, từ từ đưa 2 tay ra trước ngực,sang ngang và hạ xuống. Động tác cũng tương tự thực hiện 12 lần như các động tác trên .

vai gầy eo thon
Với bài tập giảm cân cho đôi vai thon gọn, quyến rũ bạn cần cần kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày, kèm theo chế độ ăn ít chất béo, không ăn khuya, ăn nhiều rau củ quả để tăng hiệu quả. Đồng thời, hãy chăm sóc da và làm trắng da để thêm thu hút.

Bài viết liên quan làm trắng da an toàn:

Làm trắng da tại nhà với chanh

Bí kíp làm sáng da trong 1 tuần

Top 10 mỹ phẩm cho da giá dưới 200.000

Advertisements

One thought on “Vai gầy eo thon

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s